ข่าวประชาสัมพันธ์ผลงาน/รางวัล

เข้าร่วมแข่งขันกีฬาเปตองเยาวชนชิงแชมป์ภาคใต้

ยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสะนอพิทยาคม ได้เป็นตัวแทนจังหวัดปัตตานี รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ในการแข่งขันกีฬาเปตองเยาวชนชิงแชมป์ภาคใต้ ณ สนามเปตองชั่วคราว อ.หลังสวน จ.ชุมพร ภายในวันที่ 27-30 ตุลาคม พ.ศ.2565 โดยมีครูผู้คุม ดังนี้
1. ครูอัดนาน กาแบ
2. ครูอิสมะแอล ลอเด็ง
3. ครูโซเฟีย อาแว

และมีนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขัน ประเภททีมชายและหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ดังนี้
1. นายนิอานัส ยามู
2. นายซุลกิฟลี มือแย
3. นางสาวซูไฮลา เจะเล๊าะ
4. นางสาวนุรไอนี กูโน
5. นางสาวอารีนา มาหามะ
6. นายฮากิม สือมุ

การแข่งขันครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากนายยาการียา อาแว ผู้อำนวยการโรงเรียนสะนอพิทยาคม ทำให้ครูและนักเรียนได้รับประสบการณ์มากยิ่งขึ้น