#มิติใหม่ของโรงเรียนสะนอพิทยาคม วันที่ 12 มิถุนายน 2566 นายยาการียา อาแว ผู้อำนวยการโรงเรียนสะนอพิทยาคมและนางสาวรูฮานา สีเดะ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสะนอพิทยาคม ร่วมต้อนรับนักศึกษาแพทย์จากมหาวิทยาลัยรามาธิบดี นักศึกษาแพทย์ จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และแพทย์จากโรงพยาบาลยะรัง โดยมีพยาบาล เจ้าหน้าที่ รพสต.สะนอ ตลอดจนทีมงาน และนายก อบต.สะนอ.ที่ได้ยื่นโอกาสดีๆให้ นักเรียน รร.สะนอฯ ในการนี้ นักเรียนโรงเรียนสะนอพิทยาคมจะได้รับโอกาสดีๆ เพื่อเตรียมตัวสอบ เพื่ออนาคตในการเป็นแพทย์ต่อไป