กิจกรรมของโรงเรียนข่าวประชาสัมพันธ์ผลงาน/รางวัล

✍️✍️วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 นายยาการียา อาแว ผู้อำนวยการโรงเรียนสะนอพิทยาคม มอบหมายให้ครูกลุ่มสาระฯอิสลามศึกษา คัดเลือกนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันมหกรรมวิชาการอิสลามศึกษา สพม.นราธิวาส ครั้งที่ 6 ประจำปี พ.ศ.2566 ณ โรงเรียนสวนพระยานาวิน จังหวัดนราธิวาส ดังนี้

1.#รางวัลเหรียญทอง การแข่งขันคัดอาหรับสร้างสรรค์ ประเภทเดี่ยว ชาย/หญิง ชั้น ม.1-3 🏆ด.ช แวมูฮำหมัดนูร ยีบีดิง
2.#รางวัลเหรียญทอง คุฏบะฮญุมอะฮภาษามลายู ประเภทเดี่ยวชาย ชั้น ม.1-3 ​🏆นาย อับดุลเลาะ อาแย
3.#รางวัลเหรียญทอง ขับร้องอนาชีดเป็นภาษามลายู ประเภททีมหญิงล้วน ชั้น ม.1-3 🏆ด.ญ นุรฟิรเดาซ อาแว 🏆ด.ญ อัฟนาน บือแน 🏆ด.ญ ฟาติน กาหลง 🏆ด.ญ ซูไบดียะห์ กาซอ
4.#รางเหรียญทอง การท่องจำอัล-กุรอาน ประเภทบุคคลหญิง ชั้น ม.1-3 🏆​ด.ญ ฟิรดาว ราโมง
5.#รางวัลเหรียญเงิน การคัดอาหรับแบบสร้างสรรค์ ประเภททีมเดี่ยวชาย/หญิง ม.4-6 ​🏆นางสาวแวดา จะปะกียา
6.#รางวัลเหรียญเงิน การท่องจำอัล-กุรอาน ประเภทบุคคลชาย ม.1-3 🏆ด.ช.รุสมัน ยานยา
7.#รางวัลเหรียญเงิน การขับร้องอนาชีดเป็นภาษามลายู ประเภททีมชายล้วน ม.1-6 🏆นายซูไฟซี สูดิง 🏆นายฮัมดัน เตะแต 🏆นายมูฮาหมัดรอกิบ สื่อแม
8.#รางวัลเหรียญทองแดง การตอบปัญหาอิสลามศึกษา 4 ภาษา ประเภททีม ม.1-6 🏆นางสาวยาสมีน กาเดร์ 🏆นางสาวฮายาตี สามะอาลี 🏆นางสาว นาซูวา เจะและ
9.#รางวัลเหรียญทองแดง การท่องจำอัล-กุรอาน ประเภทบุคคลชาย ม.4-6 ​🏆นาย มาลีกีย์ อินทร์ดาคีรี
10.#รางวัลเหรียญทองแดง การท่องจำอัล-กุรอาน ประเภทบุคคลหญิง ม.4-6 🏆นางสาว มารีนี สะดียามู
11.#เข้าร่วม การแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์เป็นภาษามลายู ประเภทเดี่ยวชาย/หญิง ม.4-6 ​🏆นางสาววานีตา เด่นอะหมัด

ครูผู้ฝึกซ้อม 1. ​นางสาวพาตีเมาะ ยานยา 2. ​นางสาวยีฮาน ยานยา 3. ​นางฮูดา ยานยา 4. นางสาวรอฮานี เครือวัลย์ 5.​นายอิบราเฮง เจะและ 6. ​นายสาโรจน์ ล้ำประเสริฐ 7.​นายอับดุลเล๊าะ เฮ็งปิยา 8. ​นายมูฮัมมัดอาลาวี ดีแม