โรงเรียนสะนอพิทยาคมร่วมกับอำเภอยะรัง – ตำบลสะนอ ขับเคลื่อนโครงการจัดทำผังภูมิสังคมเพื่อการบริหารจัดการน้ำหมู่บ้าน/ชุมชน แบบบูรณาการอย่างยั่งยืน (Geo – social Map) จังหวัดปัตตานี ณ คลองตือปีปายอ ม.๓ ต.สะนอ อ.ยะรัง จ.ปัตตานี

วันจันทร์ ที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. ภายใต้การอำนวยการของ นายวันสุกรี แวมามะ นายอำเภอยะรัง/ผอ.ศปก.อ.ยะรัง ได้มอบหมายให้ น.ส.อัญชนา ปูตะ ป.หน.ต.สะนอ พร้อมด้วย ร.อ.พรมมา จันทะวาลย์ ผบ.ร้อย ทพ.๒๒๐๘, ร.ท.สังวร หนูทรัพย์ รอง ผบ.ร้อย.ทพ.๒๒๐๘ และชุดจิตอาสาพระราชทาน ร่วมกับ เจ้าหน้าที่โยธาธิการและผังเมืองจังหวัดปัตตานี ขับเคลื่อนโครงการจัดทำผังภูมิสังคมเพื่อการบริหารจัดการน้ำหมู่บ้าน/ชุมชน แบบบูรณาการอย่างยั่งยืน (Geo – social Map) จังหวัดปัตตานี โดยจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาปรับภูมิทัศน์ทางสายน้ำ โดยการขุดลอกคลอง และตัดหญ้าสองข้างทาง ณ คลองตือปีปายอ ม.๓ บ้านบือแนดาแล ต.สะนอ อ.ยะรัง จ.ปัตตานี