กิจกรรม “Save Our Children by 1 Million HPV Vaccine”

“Save Our Children by 1 Million HPV Vaccine” รพสต.สะนอ ร่วมกับ สสจ.ยะรัง เข้ามาให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก แก่นร.หญิง จำนวน 51 คน วันศุกร์ที่ 24 พ.ย.66 ณ ห้องพยาบาล โรงเรียนสะนอพิทยาคม ตามนโยบายมะเร็งครบวงจร ของสธ. กิจกรรม Kick Off การรณรงค์สร้างภูมิ HPV นักเรียนไทยสุขภาพดีปลอดมะเร็ง