กิจกรรมของโรงเรียนข่าวประชาสัมพันธ์ผลงาน/รางวัล

ขอแสดงความยินดีและชื่นชม

🥇 ขอแสดงความยินดีและชื่นชม นักเรียนโรงเรียนสะนอพิทยาคม
1. นายซูไฟซี สูดิง ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง การแข่งขันปันจักสีลัต ประเภทการต่อสู้ประชาชนชาย รุ่น B 50-55 กิโลกรัม
2. นายอิมรอน กาซอ เข้าร่วมการแข่งขันปันจักสีลัต ประเภทการต่อสู้ประชาชนชาย รุ่น C 55-60 กิโลกรัม
3. นายมูฮำหมัดรอกิบ สือแม เข้าร่วมการแข่งขันปันจักสีลัต ประเภทการต่อสู้ประชาชนชาย รุ่น D 60-65 กิโลกรัม
ในงานมหกรรมจัดการแข่งขันชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดปัตตานี ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 9-14 มิถุนายน 2567